แตกแล้วจร้าผ่าคลอดน้องตัวใหญ่หนัก3690

แตกแล้วลูกชายสุดที่รัก

แตกแล้วจร้าผ่าคลอดน้องตัวใหญ่หนัก3690
43 ตอบกลับ

น้ำหนักแรกคลอดเท่าลูกชายคนแรกเลยค่ะ แต่บ้านนี้คลอดเอง น้องน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

จ่ำม่ำมากเลยค่ะ. เเม่. ยินดีด้วยน่ะค่ะ.

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยนะค่ะ จ่ำม้ำเชียว 😍

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม้ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าซังมาก😄😄

🥰น่ารักน่าชังค่าา🥰🥰