ธีมมกราคม

แตกแล้วนะคะ. 40 week 2 day คลอดวันที่ 3/01/63 นน. 3,100 กรัม เพศชาย จากที่กังวลว่ายังไม่แตก พอตกเย็นรู้สึกเจ็บหน่วงๆ เลยไปรพ. คุณหมอซาวน์ดู ลูกอยู่ในท่าก้นและมดลูกเปิด1ซม. หมอเลยวินิจฉัยให้ผ่าคลอด

ธีมมกราคม
58 ตอบกลับ

แอบนานอยุ่นะคะ✌️❤️น่ารักน่าชังมากเลย