ธีมมกราคม

แตกแล้วนะคะ. 40 week 2 day คลอดวันที่ 3/01/63 นน. 3,100 กรัม เพศชาย จากที่กังวลว่ายังไม่แตก พอตกเย็นรู้สึกเจ็บหน่วงๆ เลยไปรพ. คุณหมอซาวน์ดู ลูกอยู่ในท่าก้นและมดลูกเปิด1ซม. หมอเลยวินิจฉัยให้ผ่าคลอด

ธีมมกราคม
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกบ้างแล้วเลยกำหนดแล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันที่13แล้วค่ะ

ของเราลูกกลับหัวปกติแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอก็ให้ผ่าเหมือนกันค่ะ 40+4 นอนปวดเป็นวันเลยเปิดแค่5cm.

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้40wแล้วไม่แตกสักที หมอนัดกระตุ้นวันที่16 ถ้าไม่คลอดก็โดนผ่า😂

วันเดียวกันเลย ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ

เจ็บไหมคร่า พอดีของเราก้ออยู่ท่าก้นเหมือนกัน

วันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ 40+1 น้องผู้หญิง😄

ยินดีด้วยค่ะ💕บ้านนี้อยากแตกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้า ขอให้เลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

แอบนานอยุ่นะคะ✌️❤️น่ารักน่าชังมากเลย