ธีมมกราคม

แตกแล้วนะคะ. 40 week 2 day คลอดวันที่ 3/01/63 นน. 3,100 กรัม เพศชาย จากที่กังวลว่ายังไม่แตก พอตกเย็นรู้สึกเจ็บหน่วงๆ เลยไปรพ. คุณหมอซาวน์ดู ลูกอยู่ในท่าก้นและมดลูกเปิด1ซม. หมอเลยวินิจฉัยให้ผ่าคลอด

ธีมมกราคม
58 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเรยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆมีสุขภาพแข็งแรงคะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากค่ะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 39+3อยากแตกแล้ว🤣

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

บ้าานี้ก็40+1ยังไม่มีอาการเลยคะ

ขอให้มีสุขภาพเเข็งเเรงน้ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

แววหล่อแต่เด็ก ยินดีด้วยค่ะ