แตกก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้าแตกก่อนกำหนด 36+2 กำหนด4พย.ให้ยาระงับคลอดไว้ยังไม่อยู่ ด.ญ.ธัญญาธรณ์ เปชาน น้องอลิน เกิดวันที่9/10/19 เวลา 22.21 น้ำหนัก2350กรัม แข็งแรงดีไม่ต้องอบจ้า

แตกก่อนกำหนด
197 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ 37+2 อยากแตกแล้วคะยังเงียบอยู่