เด็กผ่าคลอด

แตกแล้วจ้าเด็กจิ๋ว น้ำหนักแรกเกิด2285 เพศหญิง

เด็กผ่าคลอด
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องได้อบมั้ยค่ะ บ้านนี้น้อง นน.ตัวค่อนข้างตกเกณฑ์ หมอนัดคลอด 38 สัปดาห์เหมือนกัน ตอนนี้ 34 สัปดาห์ แอบกังวลค่ะ

4mo ago

ไม่ได้เข้าตู้อบจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงนะค่ะ🩷🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ🥰🥰👶🏻🎉

ไม่จิ๋วหรอกแม่😁🥰หนูมาโตข้างนอกเอาเนาะลูก♥️♥️♥️👶

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ❤️

ยินดีด้วยคร้า แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊

ยินดีด้วยค่าาา แข็งแรงๆๆนะคะ ❤️

คลอดกี่วิคค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า😍

ยินดีด้วยค่ะ