คลอดธรรมชาติครั้งแรกท้องแรก

แตกแล้วจ้าาาาา อิแม่เกือบ ใจเสาะผ่าคลอดแล้ว😭🥰เจ็บท้องมากกกก ไหนๆก็ไหนๆละ ปากมดลูกเปิดแล้ว รอจนถึง10เซน ตัดสินใจเบ่งทีเดียว 🐷หมูน้อยของแม่ก็คลอดง่ายมาก ไม่ดื้อเลย🥰🥰

คลอดธรรมชาติครั้งแรกท้องแรก
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก🥰