แตกแล้วจ้าาา แอบแตกตั้งแต่วันที่ 2 ก.ย กำหนดคลอด 11 ก.ย เจ็บท้องปั้นตั้งแต่หนึ่งทุ่ม

แตกแล้วจ้าาา แอบแตกตั้งแต่วันที่ 2 ก.ย กำหนดคลอด 11 ก.ย เจ็บท้องปั้นตั้งแต่หนึ่งทุ่ม ค่อยเจ็บขึ้นเรื่อยๆ จนถึงเที่ยงคืน ไปถึง โรงบาล ตี2 ต้องรอตรวจโควิด เอ็กซเรย์ปอด ถึงค่อยเข้าห้องคลอดได้ ตรวจเสร็จเปิด9เซ็น คลอดตอน 03.02 นาที ลูก2 ช่องคลอดเลยเปิดไวจ้า

แตกแล้วจ้าาา แอบแตกตั้งแต่วันที่ 2 ก.ย กำหนดคลอด 11 ก.ย เจ็บท้องปั้นตั้งแต่หนึ่งทุ่ม
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า