แตกแล้วจ่ะแม่ๆ

แตกแล้วจ้าาา 40+2wหลังจากที่ส่องรูปลูกของแม่ๆตั้งนาน น้ำหนัก3200 #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ่ะแม่ๆ
52 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ..สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 40+1

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังมากเลยคะ

น่ารักมากๆลูก คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

น่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ🤗❤

น่าตาน่าชังมากเลยค่ะคุนแม่