ไม่มีพุงให้อวดแล้วค่ะแม่ๆ555555

แตกแล้วจ้าา ด.ญ.อชิรญาณ์ หมั่นจิตร น้องไอเดีย น้ำหนักแรกคลอด3100กรัม คลอดธรรมชาติ อายุครรภ์39+5วีคค้า.❣

ไม่มีพุงให้อวดแล้วค่ะแม่ๆ555555
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰 นี่ว่าจะตั้ง อชิรญา เหมือนกัน แต่ยายๆเค้าเชียร์อริญลดา กันหมด แถมมีชื่อพ่อแม่ในนั้นด้วย เลยใจอ่อน

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ 😍😍

ยินดีด้วยน๊าาา น่ารักมากค่ะสาวน้อย 😍❤

ชื่อน้องแปลว่าอะไรคะ อ่านแล้วเพราะดี

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้าน้องน่ารัก

ยินดีด้วยน่ะค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะค้าา

ยินดีด้วยค่ะแม่