แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าสาวน้อยโอเนียร์38+5 แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนที่คุณหมอกำหนดวันไว้บ้างคะ

แตกแล้วจ้า
7 ตอบกลับ

เราค่ะ 20/1/2566 แต่คลอด 08/1/2566 ของเราเป็นสาวน้อยเลี้ยงง่ายมากค่ะ ป.ล. ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ♥️

1y ago

ขอบคุณมากค่าแม่ บ้านนี้ก็เลี้ยงง่ายคะสาวน้อย ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะแม่บ้านนี้24กุมภาลุ้นทุกวันจนกว่าจะถึงผ่าคลอด😂

1y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39+3ยังเงียบอยุ่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าแม่🥰 น้องน่าจะเลือกวันดีๆอยู่คะแม่เดี๋ยวน้องก็ออกมาคะ✌ บ้านนี้เค้าเลือกออกมาวันเดียวกับที่แม่เกิด

ยินดีด้วยค่า 😍

ยินดีด้วยนะคะ💞

1y ago

ขอบคุณค่าแม่🙏🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่าแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่าแม่🙏🥰