แตกแล้วจ้าา

แตกแล้วจ้าวันนี้15 มิถุนายน ผ่าคลอดกำหนดตลอดจริงๆ24มิ.ย. แต่ผ่าก่อน น้องเป็นป๋อจายจ้าาา5555 ผมดกคิ้วหนามีหนวดมีเครา555 ชื่อนายน้อยนะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้าา🤗👶#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้าา
12 ตอบกลับ

ทำไมถึงผ่าคลอดค่ะแม่ไม่สามารถออกน้องเองได้เหรอค่ะ แอบกลัวค่ะบ้านนี้หมดนัดกระตุ้น18นี้

3y ago

ไปมาวันนี้สรุปหมอให้กลับบ้านค่ะนัดไปใหม่อีก10วันปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้านถ้ากระตุ้นอีกครั้งไม่เปิดหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะแอบกลัว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ท้องนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 29 มิถุนายน ขอหมอผ่า+ทำหมั่นด้วย หมอไม่ผ่าให้ค่ะ

3y ago

ได้กี่วีคค่ะ

กำหนดผ่าคลอดวันที่24เหมือนกันค่า ทำไมของคุณแม่ได้ผ่าก่อนจ้ะ

3y ago

แม่ขอผ่าก่อนจ้ากลัวเจ็บ5555

ยินดีด้วยนะคะ ให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ 🤗

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 🥰

น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่า🎉

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ