เด็กน้อยอยากย้ายทีม

แตกแล้วจ้าลูกสาวแม่ กำหนดคลอด 13พฤศภาคม คลอดจริง28เมษายน ปวดท้องตอน5โมงเย็น 3ทุ่มมาหาคุณหมอปากมดลูกเปิด5เซ็นเลย 23:36 น. หนูก็คลอดเลยค่ะ ทีมพฤษภาคม ย้ายมาเป็นทีมเมษายนแทนแล้วค๊า ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะแม่ๆ #พึ่งมีเวลาโพสต์ค๊า🥰🥰

เด็กน้อยอยากย้ายทีม
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆนะคะ