แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าน้องไออุ่น19มิถุนาเวลา10.14นาทีน้ำหนัก3630ตัวใหย่มากน้องผ่าคลอดน่ะค่ะ

แตกแล้วจ้า
31 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​ขอให้​น้อง​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

น้ำหนักพอๆกับลูกบ้านเราเลยค่ะ3,636กรัมผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน้ำหนักดีมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

ขอบคุณทุกคนทุกคอมเม้นน่ะค่ะ

ขอให้แผลคุณแม่หายไวๆนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

น้องไออุ่น หลงรักเลยคะ

เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆค่ะ