40+2 Nโดนัท

แตกแล้วจ้าตั้งแต่19/03/63 นน.3530g /22:02 ความเจ็บปวดที่แรกมาด้วยความดีใจ เจ็บท้องน้ำเดิน 12:30 น ไป รพ. 13:30 เข้าห้องตรวจ 14:20 ปากมดลูกเปิด 4.80ซ. ตอนนี้ยังไม่ปวดมาก เหมือนปวดท้องเมน พอถึง 16:00 ปากมดลูกเปิด 6ซ. เริ่มปวดถี่มากขึ้นเรื่อยๆ ปากมดลูกเปิด ชม.ล่ะ1 ซ พอเปิด10ซ. ตอนสามทุ่มครึ่ง ปวดแทบทนไม่ไหว ลมเบ่งมา หมอลองให้เบ่ง แต่หัวน้องยังลอยอยุ่ ไม่สามารถคลอดเองได้ เจ็บคูณ2ค่ะ หมอตัดสินใจให้ผ่า แทบตายค่ะวินาทีนั้น รอหมอเตรียมห้องผ่า ท้องกะมีลมเบ่ง เจ็บสุดๆ เข้าห้องผ่า 21:40 บล้อกหลังผ่า ไม่ถึง5นาที น้องก้อออกมา ???

40+2 Nโดนัท
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย❤