37+2week

แตกแล้วจ้ากำหนด19เมษา น้องออกวันที่1เมษา เจ็บปวดที่งดงาม

37+2week
62 ตอบกลับ

เกิดวันที่1 เม.ย ตั้งชื่อออมสิน แล้วไปแจ้งธ.ออมสิน จะมีเงินให้น้องด้วยนะ

4y ago

ได้เงิน 5000 บาท และของขวัญกับน้องด้วยค่ะ

ดีใจกับแม่ด้วยค่า บ้านนี้39วีคแล้วยังเงียบยุ่เลย สงสัยจะอยู่ให้ครบ10เดือน555

4y ago

สู้ๆนะคุณแม่☺️

ยินดีด้วยคะ ถ้า ตั้งชื่อ ออมสิน ได้เงินขวัญถุงจากธนาคารออมสิน 5000 บาท

ยินดีด้วยค่ะ ธนาคารออมสินแจก 500 นะค่ะ เกิดวันที่ 1 เมษายน ครบ 107 ปี ค่ะ

4y ago

ขอบคุณที่บอกนะค่ะ 😊🥰

กำหนดคลอด19เมษาเหมือนกันคะ จนตอนนี้38+2 ยังเงียบมากก อยากเเคกเเล้ว

4y ago

ใกล้แล้วอีกนิดเดียว สู้ๆนะคุณแม่

บ้านนี้รอลุ้นอีก3วันคบ9เดือนยังเงียบอยู่เลยอยากเห็นน่าแล้ว😂😂

4y ago

ใกล้แล้วสู้ๆนะค่ะคุณแม่

อยากแตกบ้างแล้ว เห็นคนอื่นแปปเดียวแต่ทำไมเรานานนนแบบนี้ 😅

4y ago

เดี๋ยวก็ออกจ้าสู้ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด28เมษายังเงียบบอยู่เหล้ยยจ้ะ

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ...บ้านนี้กำหนด20 เมษายนยังเงียบอยู่เลยคะ

4y ago

อีกนิดเดียวเองคุณแม่สู้ๆนะจ้ะ 🥰✌🏻

🥳🥳ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่👏🏻👏🏻

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ 🥰😍