37+2week

แตกแล้วจ้ากำหนด19เมษา น้องออกวันที่1เมษา เจ็บปวดที่งดงาม

37+2week
62 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้39wกำหนด14เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

อีกนิดเดียว สู้ๆนะค้าาา

19เมษาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย😄😄🤰🤰🤰

4y ago

อีกไม่กี่วันแล้วคุณแม่เตรียมของเตรียมตัวเจอตัวเล็กได้เลยค่ะ สู้ๆนะ✌🏻❤️

ยินดีด้วยค่ะวันเดียวกันเลยวันที่1เหมือนกัน

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ 😘

ยินดีด้วยนะคะ. ทางนี้กำหนด19แต่เงียบกริบเลย

4y ago

อีกไม่กี่วันเองคุณแม่เตรียมตัว สู้ๆนะค่ะ☺️

กำหนด19เหมือนกันแต่ยังไม่แตกสักทีค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่บ้านนี้เจ็บเตือนวันที่31วันที่1แตกเลยจ้าาา

ยินดีด้วยจ้ะ บ้านนี้ เงียบกริบ 24 เมษา

4y ago

เห็นคนอื่นออกแล้ว มีนอยนิดๆค่ะ 😅😅😅

ผมน้องเยอะจัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰🎊

4y ago

ขอบคุณน้าจ้ะ

ยินดีด้วยจ้า ผมน้องเยอะดีจังค่ะแม่

คงตอนจะคลอดมีอาการยังไงบ้างคะแม่

4y ago

เจ็บแบบจี๊ดๆบ้างไหมคะขึ้นจิมิมาหน่อยนึงหนูไม่ได้ปวดแต่เจ็บประมา5นาทีเกือบ10นาที+กับท้องแข็งแต่ไม่ถี่ เวลาดิ้นคือเจ็บจี๊ดมากคะ37+1

ยินดีด้วยน่ะคะ น้องน่าชังจังเลย

4y ago

🤩ขอบคุณนะจ้ะ