แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำหนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด. ผู้ชายจ้า ทีมมีนาแตกกันรึยังค่ะ

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด
70 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มีนา แตกก่อนตั้งแต่7มีนา เพราะโดนเร่ง #สแนป