แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำหนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด. ผู้ชายจ้า ทีมมีนาแตกกันรึยังค่ะ

แตกแล้วจ้า หลังจากที่แอบยุในนี้มานาน น้ำกนักแรกเกิด3722กรัม คลอดธรรมชาติค่ะ 40wโดนยาเร่งคลอด
70 ตอบกลับ

บ้านนี้38Wยังเงียบยุเลย อยากแตกเเล้วเหมือนกันจ้า

จะ40 วีคแล้ว ยังเงียบอยุ่เลยจ้าาา ยินดีด้วยนะคะ

กำหนด13มีนาวันนี้ครบกำหนดยังเงียบอยู่เลยคะ😂

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

ฉีดยาเร่งคลอด อาการเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่

5y ago

สำหรับคุุณแม่บ้านนี้นะค่ะ นอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดอย่างทรมานค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะ.

โห้ กะจะโตมาตั่งแต่ในท้องเรยหรอลูก

กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คุณแม่ค่ะโดนยาเร่งคลอดเป็นไงบ้างค่ะ

5y ago

แค่ปวดท้องเเรงขึ้นค่ะ

ยินดีด้วยคะ อยากแตกบ้างจัง 38+2 แล้ว