38+4

แตกแล้วจ้า ลูกชาย ด.ช.อนุชิต น้ำหนัก 2850 กรัม กำหนดคลอด 2 ก.พ.63 แต่คุณแม่ออก 24 ม.ค.63 ออกเวลา 18.19น. แม่เริ่มเจ็บท้องหน่วงๆตอนตี4 ไปรพ.8โมงเช้า น้ำคร่ำออกตอน4.30น.ปากมดลูกเปิด1เซน เจ็บท้องเเรงมากแล้วหมอมาดูอีกปากมดลูกเปิด2.5เซน หัวเด็กลงต่ำถุงน้ำคร่ำบาง เข้าห้องคลอดทันทีทำคลอด30นาทีจ้า ออกเร็วมาก??

38+4
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ 😊 ตอนนี้ 37+1 แล้วรอเวลาวนไปค่ะ