แตกแล้วจ้าทีม มิถุนายน 2566

❤️แตกแล้วจ้า มิถุนายน🎉 👧ชื่อจริง: ด.ญ ณัฏฐณิชา ลำนามน 👧ชื่อเล่น : น้องโมจิ ค่ะ ♀️เพศ : หญิง 🧡เกิด : วัน พฤหัสบดี 📅วันที่ : 15 มิถุนายน 2566 ปีนักษัตร : เถาะ (กระต่าย) ⏰เวลา : 13.35 น. ⚖️น้ำหนัก : 3,115 กิโลกรัม 🤰🏻: 38 week ผ่าคลอด+วางยาสลบ ✂️กำหนดคลอด 40week 29 มิถุนายน 🧑‍⚕️คุณหมอ : พ.ญ กชวรรณ ศิริคะเณรัตน์ 🏥 : โรงพยาบาลพยัคฆภูมิพิสัย

แตกแล้วจ้าทีม  มิถุนายน 2566
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ