แตกแล้วจ้า 40 week เป๊ะ

แตกแล้วจ้า น้องเป็นผู้ชาย ครบกำหนดคลอดพอดี นน.แรกเกิด 3,500 เกิดเวลา 19.11 น. เริ่มเจ็บท้อง 15.13 น. กว่าๆ มาโรงบาล 17.00 น.กว่าๆ คลอดง่ายมากครับ น้ำเดินปุ๊บ ออกมาเลยไม่ต้องเบ่งเยอะ #ลูกชายคนเล็ก

แตกแล้วจ้า 40 week เป๊ะ
12 ตอบกลับ

ดีเวอร์ ทุกอย่างเป๊ะมาก อะไรๆก็ดูง่ายเป็นใจไปหมด จอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับลูกสุขภาพแข็งแรง และลูกเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ก่อนน้ำเดิน มีการอาการท้องแข็งเปนช่วงๆไหมคะคุณแม่

3y ago

มีแข็งคะ แต่ไม้สท่ำเสมอ ส่วนใหญ่ จะปวดท้องถี่ๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

คลอดง่ายมาก เป็นเด็กที่เป๊ะมาก

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า