แตกแล้วจ้าา

แตกแล้วจ้า.. น้องมีนา กำหนด15/4/63 คลอด 23/3/63 เจ็บท้องตอนตี1 มารพ.ตี5 คลอดเวลา 10.09 น. ผ่าคลอดคะ เจ็บแต่เห็นหน้าลูกแล้วก็หาย อายุครรภ์ 36+6 วีค แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้าา นน.2725 กรัมจ้า

แตกแล้วจ้าา
32 ตอบกลับ

อายุครรภ์ตอนคลอด36วีค+6วัน​ แต่เห็นบอกว่ากำหนดคลอด​ 15/3/63แต่คลอด​ 23/3/63​ คือ​ เลยกำหนดใช่มั้ยคะ​ แอบงงนิดหน่อย ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

คงตื่นเต้น

ยินดีด้วยจ๊าคุณแม่😍🥳 ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า

5y ago

ขอบคุณคะ

ตอนนี้ได้หกเดือนแล้วจ้า

ยินดีด้วยคร่า ลานนาปะคะแม่

5y ago

ใช่จร้าา

คลอดก่อนกำหนดรึเลยกำหนดคะ

5y ago

จ้ะ อ่านงงๆจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 🥰🥰🥰

แข็งแรงโตไวนะลูก

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่