หลังจากที่ถามไปมื้อวาน แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า ด.ญ นิรชา สุขทอง ชื่อเล่น น้องเปียโน เกิดวันที่ 14 ก.ค 63 อายุครรภ์ 38 + 1 แม่เจ็บท้องตั้งแต่ เที่ยงคืน แต่มาห้องคลอด 6โมงเช้า หมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่ 2 เซน แม่ทนเจ็บจนถึงเที่ยง ปากมดลูกก็ยัง 2 เซน จนหมอได้ให้ยาร่างคลอด ตอนบ่ายโมง ยาร่างออกฤทธิ์ อย่างเร็ว หนูถึงได้ออกมาเวลา 14:17.น น้ำหนักหนู 2,940 หมอบอกว่าหนู แข็งแรงสมบูรณ์ดีทุกอย่างค่ะ😊😘😘 #ความเจ็บปวดที่งดงาม💞💞เด็กมีเหนียง

หลังจากที่ถามไปมื้อวาน แตกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ