แตกแล้วจร้า

แตกแล้วจ้า ด.ชภูมิปรเมศวร์ สุขสมบูรณ์ น้องคิง คลอดวันที่24 ธันวาคม 2563 เวลา13:21น. น้ำหนักแรกเกิด2700ก.ครับ นอนรอในห้องคลอด10ช.ม.เพื่อที่จะได้เห็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่สร้างมา

แตกแล้วจร้า
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ