น้องพอร์ช

แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด 9 สิงหาคม แตกวันอังคารที่ 21 ก.ค.63 37+2 หนัก 3,010g. คนแปลกหน้าที่อยากเจอมากที่สุด

น้องพอร์ช
1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดแม่มีอาการอะไรบ้างคะ

4y ago

แม่มาคลอดยุต่างจังหวัดค่ะ. กลับมาฝากท้องยุโรงบาล. พอตรวจสุขภาพลูก ท้องปั้นทุก 5นาที. หมอมาตรวจภายในให้มดลูกเปิดแล้ว 2 เซน. หมอเลยให้นอนรอคลอดค่ะ