ความทรมารที่เเสนงดงาม

แตกแล้วจ้า 40+3 กำหนดวันที2ก.ค คลอดวันที5ก.ค น้ำหนัก 2900 ผู้หญิงจ้า ด.ญ นุชรีญา หลงเด็น ค่ะ

ความทรมารที่เเสนงดงาม
11 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้า ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะนี้ก่นัดคลอด2,ก.ค.เหมือนกันแต่ไม่คลอดค่ะ

เลยกำหนดคลอดก้มีรึเนี่ย

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจร้าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยน้า