เจ้าตัวน้อยของแม่

แตกแล้วจ้า 39วีค3วัน น้องไพลิน เพศหญิง กำหนดคลอด14กันยา แต่แอบแตกก่อนจ้า#ท้องแรกคะ

เจ้าตัวน้อยของแม่
21 ตอบกลับ

ก่อนคลอดมีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 15 ก.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

พอดีว่าไปหาคุณหมอตามวันนัดปกติคะ แล้วคุณหมอก็ตรวจภายในให้ทันที พอตรวจเสร้จ ก็ปวดท้องเหมือนปวดอึคะปวดถี่เหมือนหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ แล้วน้ำก็เดินแต่ไม่ถึงกับเปียกคะ

ยินดีด้วยนะคะ แม่บ้านนี้กำหนด 17 ก. ย. อยากแตกแล้วว งื้อ อัดอัดมากก

14​กันยา​เหมือนกัน​ค่ะ​ แต่​บ้าน​นี้​ยัง​เงียบ​ยุ​เลย​

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะอยากคลอดบ้างจัง😂😂

บ้านนี้ 39 วีคแล้วแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกัน😂

บ้านนี้14 ก ย เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยจร้าเอ็นดูน้องแก้มมาเต็มเลย

ยินดีด้วยจ้าาา 💕💕❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

อยากแตกแล้ว39+2😂😂