ลูกสาว ลูกชายบ้านไหนเกิดเดือนมีนาบ้าง

แตกแล้วจ้า(39weak 3day) ตี1.03 วันที่2/02/63 คุณแม่คลอดธรรมชาติค่ะ #น้องมีนา รายงานตัวค่ะ ?

ลูกสาว ลูกชายบ้านไหนเกิดเดือนมีนาบ้าง
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ (เห็นรูปนี้คุณพ่อจะบอกคิดถึงคุณปู่ คุณย่า ที่ไม่มีโอกาสได้อุ้มหลาน ท่านเสียชีวิตไปทั้งสองคนแล้ว)

ชื่อ มีนาเหมือนกัน เกิดวันที่ 2 มีนาเหมือนกันเลยค่ะ เวลา 10.43 น. รพ.แพร่

2/02/2020 น้องแอลจีคับ เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน๊าา เลี้ยงง่ายๆนะคะ😊❤️

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็มีนาแต่ปีที่แล้ว

ชื่อน้องนิวคับ คลอด14มีนา ผ่าคลอดค้าบบบ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

อยากใด้ลูกชายค่ะ ทีม มิย. ลุ้นเพศ

ยินดีด้วยค้า น้องน่ารักจังค้ะ

น้องบทกลอน 17 มีนา 13.55น.

น่ารักน่าชังจริงๆเลยค่ะ