ลูกชายคนแรก น้องโปรด ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

แตกแล้วจ้า 39w+3 เจ็บท้องบวกกับมีเลือดออกตอนตี1กว่าๆไปโรงบาล ตี2:30 ปากมดลูกเปิด2เซน เช้ามากระตุ้นคลอด คลอดน้องตอน9.15 เจ็บแต่มีความสุขมากๆเลย😍😍

ลูกชายคนแรก น้องโปรด ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ