แอบแตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 37สัปดาห์5วัน เพศหญิง กำหนดคลอด20ม.ค65 คลอดจริง4ม.ค65จ้า💞👶 เลิกงานมามีนำ้เดินตอนเที่ยงคืนไปหาหมอทันทีคลอดเช้าอีกวัน7:58นาทีค่ะ น้องนำ้หนัก 2650กรัม เจ็บปวดที่งดงาม

แอบแตกแล้วจ้า
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้า บ้านนี้22มกราคมจ้า

ยินดีด้วยค๊าา อยากแตกบ้างจัง😅

20มกราเหมือนกัน อยากคลอดบ้างง😭

ยินดีด้วยจ้าอยากแตกบ้างจังคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้31ม.ค.65

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายนะคะ

พี่มีชุดคุมท้องกี่ตัวคะ

ยินดีด้วยนะคะ ☺️☺️🥰

ขอขยี้หน่อยแก้มๆ

ยินดีด้วยนะค้า❤