ทารก

แตกแล้วจ้า 36w+4d เด็กหญิงบุญญาพร ศิริทิพย์ ชื่อเล่นน้องบีบี เกิดเมื่อวันที่14กรกฎาคม2563 เวลา22:24 น้ำหนักตัว2830กก.💓 #กำหนดคลอด7สิงหาคม😁

ทารก
38 ตอบกลับ

ของเค้าตอนนี้32W+2กำหนดคลอดเดือนกันยาวันที่8. อยากคลอด9เดือนเป๊ะเหมือนแม่ๆจังคะ. ครบ9เดือนเต็มวันที่11เดือนสิงหารอลุ้นคะ😍😍😍. ปล. ขอไห้น้องและแม่แข็งแรงๆนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่​ ไปหาหมอมาวันก่อนปากมดลูกเปิด1เซน​ อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่ต้องรอ​ให้ครบ37วีค​ ยินดีด้วยนะค่า💓💓

4y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยมากๆ​ หมอเลยตรวจปากมดลูก​ แล้วให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

แม่มีการอะไรบ้างค่ะตอนจะคลอดน้องอ่ะค่ะบ้านนี้กำหนด20สิงหาแต่หมอบอกรกแก่กว่าอายุครรภ์กลัวเป็นอันตรายค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าตีจังลูกเอ่ย นี่กำหนดคลอด10สิงหา ตอนนี้เฝ้าระวังเหมือนกันจ้า กลัวคลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะคะ กำหนด7สิงหาเหมือนกันค่ะ39+1แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ อยากเห็นหน้ามากแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็7สิงหาคม ยังไม่ออกเลยค่ะ😁อิแม่จะไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนด4สิงหา แต่เงียบมากไม่ยอมออกสักที

ยินดีด้วยจ้า กำหนดคลอด7 ส.ค. เหมือนกัน แต่นี่ยังเงียบยุเลย

ถามเพิ่มเติมจ้า ถ้า36 นี่ถือว่าออกก่อนกำหนดใช่ไหมค่ะ

เเตกเเล้วๆๆยินดีด้วยนะคะ สิงหาทางนี้รอต่อไปคะ