ก่อนกำหนด ( 7 เดือน ) ด.ช.ณัฐภัทร อุ่นทรัพย์

แตกแล้วจ้า 19-08-63 น้ำหนักแรกเกิด 1080 ตอนนี้ 1600 ( แม่เป็นคนตัวเล็ก )

ก่อนกำหนด ( 7 เดือน )
ด.ช.ณัฐภัทร อุ่นทรัพย์
36 ตอบกลับ

แข็งแรงเร็วๆนะลูก สู้ๆนะครับ แม่รอหนูกลับบ้านอยู่นะครับ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ โตขึ้นมาหนูต้องหล่อมากแน่ๆ

สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวน้องก้อน้ำหนักขึ้นเรื่อยๆแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆแล้วก้อได้กลับบ้านไปอยู่กับแม่ค่ะ

สุขภาพร่างกายแข็งแรงไวๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็เพิ่งจะ30wหมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน. ท้องแฝดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ตัวน้อยแข็งแรงไวๆนะคะ ขออนุญาตสอบถามค่ะ แม่คลอดตอนกี่วีคคะ 😊

แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ก็ตัวเล็ก 6เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 4 โลเองคะ

4y ago

แข็งแรงไวๆนะคะ ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดคะแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า ขอให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​น่ะ​ค่ะ

ขอให้เเข็งแรงน้ำหนักขึ้นไวไวนะคะคนเก่ง สู้ๆคะแม่

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

แข็งแรงเร็วๆนะลูก เป็นกำลังใจให้ค่ะ