แตกละงัฟ41w

แตกแล้วจ้า41wเต็มๆ หมอนัดเร่งคลอด ไปถึงรพ.มดลูกเปิด5เซนแต่น้องก็ยังนิ่ง ไม่รู้สึกเจ็บหรือปวด หมอให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือ ก็ยังนิ่งไม่ปวดอะไรเลยหมอคงเดินมาถามจนเมื่อย ผลสุดท้ายเจาะน้ำคร่ำ มดลูกเปิด7เซนแม่มีลมเบ่งหมอบอกอย่าพึ่งเบ่งนะแม่ไม่ทันแล้วจ้าหัวน้องออกมาแล้ว เป็นการเจ็บปวดที่น้อยที่สุดสำหรับเด็กที่ไม่อยากจะออก55555 👼🏻ชื่อจริง : ด.ญ.ณัฐสุดา บัวชุม 👼🏻Name : Nattasuda Buachoom 🧸 ชื่อเล่น : น้องอ๋อมแอ๋ม ♂️ เพศ : หญิง ⚖️ น้ำหนัก : 3,646 📏ส่วนสูง : 54 🐣 วันคลอด : 12 ตุลาคม 2564 ⏰ เวลา : 15 : 16 📆 อายุครรภ์ : 41w (41สัปดาห์) 🐮 ปี : ฉลู(วัวดุ) 🏥 สถานที่เกิด : โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช 🤱วีธีคลอด : คลอดธรรมชาติ

แตกละงัฟ41w
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องจ้าม้ำมาก💓 บ้านนี้40+3แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ