แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า40วีคพอดีนำหนัก4290

แตกแล้วจ้า
250 ตอบกลับ

นำ้หนักดีมากค่ะ แม่บำรุงยังไงคะ

ยินดีด้วยจร้าาน้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

แม่กินอะไรบำรุงบ้างค่ะ ตอนท้อง

แม่คลอดเองมั้ยค่ะยินดีด้วยจ้า

น่ารักจัง เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก😍

น่าเอ็นดูมากๆค้ะแม่ ดูแก้มม☺☺

ตัวโตมากค่ะ แม่คลอดเองรึผ่าคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักสุดยอดมาก