แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า40วีคพอดีนำหนัก4290

แตกแล้วจ้า
250 ตอบกลับ

ตัวเบอเร่อเลยค่ะ น่ารักจังค่ะ

จ่ำม่ำมากเลยค่ะแม่ บำรุงยังไง

แม่ทานอะไรค่ะ น้ำหนักดีจังเลย

ผ่าหรอค่ะน้ำหนักน้องดีมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ..น้องตัวใหญ่จัง😊

จํ่ามํ่าจังเลยคลอดเองเหรอค่ะ

ยินดีด้วยคะ คุณแม่เก่งมากเลย

น่ารักจัง คลอดธรรมชาติหรอค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก

บำรุงอะไรคะเเม่ จ้ำหม้ำเชียว