แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า40วีคพอดีนำหนัก4290

แตกแล้วจ้า
250 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติหรอค่ะเเม่ น่าเอ็นดูจังค่ะ

คลอดเองไหมคะ แม่เก่งมากคะ น้องก็น่าชัง

น้ำหนักแรกเกิด เท่าลูกเราตอน 2 เดือนเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวใหญ่ จ้ำม้ำจังค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แม่คลอดธรรมชาติรึป่าค่ะ

น้ำหนักดีจังเลย แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

บิ๊กไซด์ จ้ำม่ำ เลยคะ อุ้มถนัดมือเลย

คุณแม่เก่งจังน้ำหนักลงลูกเยอะมากคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ จ้ำม่ำน่าชังเชียว

คลอดเองไหมคะ. 4โลแหน่ะแม่เก่งมากคะ✌