แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า40วีคพอดีนำหนัก4290

แตกแล้วจ้า
250 ตอบกลับ

แม่เน้นทานอะไรค่ะน้องน้ำหนักดีจัง

ตัวใหญ่มากค่ะแม่ บำรุงยังไงค่ะเนี้ยะ

5y ago

คุณแม่ชอบกินนมกับผลไม้ค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ น้ำหนักน้องดีมากๆ

ยินดีด้วยค่าแม่ ♥️คลอดเองมั้ยคะ😅

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำจังเลย❤😍

ยินดีด้วยจ้า น้องจ่ำม่ำมากเลยจ้า

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ. ยินดีด้วยน่ะค่ะ

คลอดเองหรอคะ เก่งมากเลยค่ะ 🥰

ทานอะไรบำรุงคะ น้องน้ำหนักดีมาก

น้องตัวใหญ่มาก ผ่าหรือคลอดเองคะ