แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า40วีคพอดีนำหนัก4290

แตกแล้วจ้า
250 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาจิ้มลิ้มมากเลย น่าชังด้วย

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก 🥰🥰

โห !!! บอกเคล็ดลับให้ นน น้องเยอะบ้างค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่า

น้ำหนักดีจริงแม่ทานอารัยเป็นพิเศษมัยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม้ำเลย คลอดเองหรือผ่าคะ

น้องน้ำหนักเยอะดีจังเลยคะ. ยินดีด้วยนะคะ

จ่ำม่ำคะแม่ แม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษไมคะ

น่ารักมากกก คุณเเม่บำรุงยังงัยค่ะเนี่ย