แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า12/12/62 38+5w.ชื่อน้องสิงโตคร๊าบบ ผ่าคลอดแบบดมยา ตั้งใจอยากจะคลอดธรรมชาติ แต่หมอบอกน้องตัวโตน้ำหนักตัวน้อง 3,800 kg. เลยนัดผ่า สรุปน้องออกมาแค่ 3,300 kg. ทำไมน้ำหนักจริงกับที่ซาวน์ต่างกันเยอะจัง

แตกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง ตอนอัลตราซาวก่อนคลอดน้องหนัก4000g. หมอบอกต้องผ่าคลอดเองไม่ได้ แต่คลอดออกมาหนัก3606g. ค่ะ

4y ago

ตอนนี้เจ็บแผลผ่ามากเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ