แตกแล้วจร้าา

แตกแล้วจร้าาา. กำหนดคลอด21มิถุนายน คลอดจริง 07มิถุนายน ตอนซาวหมอบอกได้ลูกสาวคะ. แต่พอออกมา เป็นลูกชายเฉยเลยย แม่เตรียมแต่ของลูกสาวมา5555. สรุปยกให้เตียงข้างๆหมดเลย แล้วซื้อใหม่5555

14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ กำหนดคลอด 24 มิย. ตอนนี้รอน้องมาเองจ้า

กำหนด21 มิถุนา เหมือนกันเลยแม่แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้22มิถุนาตอนนี้38w1dเงียบกริบเลย

มีซาวกี่รอบค่ะ หมอถึงบอกผญ รพ รัฐหรือเอกชนค่ะ

4mo ago

ซาวทุกรอบที่มาหาหมอคะ รพ.รัฐค่ะ แต่น้องหนีบไว้ เหนแค่แวบๆ ไม่มีอะไรชี้โด่เลยคิดว่าเปนผู้หญิงค่ะ ก่อนเข้าห้องผ่าคลอดก็ซาวคะ น้องก็ยังหนีบไว้ ให้เหนแค่แวบๆ ก็เลยมั่นใจคิดว่าเป็นผู้หญิงค่ะ แต่พอผ่าออกมาน้องพกไข่มาด้วย2ใบ5555

อีก6วันจะคลอดแล้วยังเงียบอยุ่เลย

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่

กี่วีคค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

น้องนน.เท่าไหร่ค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่