แตกแล้วค่ะแตกเมื่อวันที่13กรกฎาคม

แตกแล้วจร้าทีมเดือนกรกฎาคมคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ #แตกวันที่13

แตกแล้วค่ะแตกเมื่อวันที่13กรกฎาคม
27 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ 23 กรกฎาคมแต่ยังไม่มีอาการอะไรเมื่อวานน้ำเดินเล่นๆไปหาหมอหมอบอกเปิด 2 เซนให้กลับบ้าน

กำหนด15 กค.ค่ะยังไม่แตกกระตุ้นปากมดลูกแล้วเมื่อวาน วันนี้เริ่มปวดแต่ห่างๆรอดูอาการอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรง และน้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะเรากำหนด25กรกฎาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด22กรกฎาคมยังเงียบอยู่เลย เริ่มกำวงแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 ก.ค แอบแตกตอน 13 ก.ค เหมือนกันเลยค้ะ😅

บ้านนี้กำหนด24ก.คยังเงียบอยู่เลยยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด21นี้แล้วค่ะกำหนด29กรกฎาคมนี้

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ