ทีมตุลาแตกแล้วจร้า

#แตกแล้วจร้าความเจ็บปวดที่คุ้มค่า เล่าประสบการณ์ วันที่8แม่มาตรวจตามนัดหมอแต่ได้ตรวจภายในพบว่าปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว+กับน้ำคล่ำเริ่มน้อยลงหมอเลยสั่งแอดมิดเลยไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งเฉยๆไม่เจ็บไม่ปวดต่างกับอาทิตย์ที่แล้วปวดท้องมากจนทนไม่ไหวแต่เปิด1เซนได้มานอนห้องรอคลอดตอนบ่ายทำความสะอาดสวนก้นตรวจเลือดตรวจโรคเริ่มมีท้องแข็งปั้นๆทุก8นาทีตรวจปากมดลูกที่ห้องคลอดเปิดแค่1เซน50ตอนแรกหมออีกท่านจะให้กลับบ้านแต่หมอที่สั่งนอนแจ้งแล้วว่าถ้าคืนนี้ไม่คลอดเองตอนเช้าจะมากระตุ้นคลอดให้ก็นอนท้องแข็งเรื่อยๆจาก8เป็น5เป็น4ตอน2ทุ่มมาตรวจอีกรอบเปิดแค่2เซนยังหนาอยุ่ยังไม่น่าจะคลอดตอน4ทุ่มมาตรวจใหม่เปิดเท่าเดิมแต่ยืดหยุ่นแล้วบางลงตอนเที่ยงคืนครึ่งเหมือนมีอะไรสะกิดในท้องสักพักน้ำเดินปวดท้องมากเรียกพยาบาลมาดูเปิดยังไม่หมดยังไม่น่าจะคลอดตี1มาให้น้ำเกลือตี1.15ทนไม่ไหวน้ำไหลเยอะมากขึ้นปวดทุรนทุรายแล้วเรียกมาอีกคราวนี้เปิดครบหมดแล้วถ้าปวดอีกให้เบ่งออกมาเลยเบ่งแล้ว3-4ทีย้ายเข้าห้องคลอดด่วนยังไม่ทันได้แต่งตัวทำความสะอาดเสร็จลมเบ่งมาเบ่งเต็มที่สุดพลังหัวออกมาแล้วพอดึงเท่านั้นแหละโล่งเลยมาเจ็บตอนเย็บแผลน้องผญ.น้ำหนัก2880เกิดวันที่9ต.ค.63ตี1.38นาที

ทีมตุลาแตกแล้วจร้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ท้องแข็งอย่างเดียวไม่ทีอาการไรเลยปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่37+2ตอนนี้38+3แล้ว5555 หมอนัดตรวจอีกที15ตุลาลุ้นๆจะได้คลอดแบบแม่

ยินดีด้วยจ้า