แตกแล้วจร้าความเจ็บปวดที่แสนจะทรมาน และมันคือความทรงจำดีๆของอีแม่มือใหม่ค่ะ 08/10/64 #3110กรัม 🕛16

แตกแล้วจร้าความเจ็บที่แสนจะทรมานและมันคือความทรงจำดีๆๆของอีแม่มือใหม่ 08/10/64 #3110 🕛16.16.16นาที

แตกแล้วจร้าความเจ็บปวดที่แสนจะทรมาน และมันคือความทรงจำดีๆของอีแม่มือใหม่ค่ะ 08/10/64 #3110กรัม 🕛16
44 ตอบกลับ

น่าหมั่นเคี้ยวจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังเชียวค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ แก้มน้อง😍

คลอดวันเดียวกันเลยค้าบ

3y ago

ขอบคุณค้าบบ🥰

น่าชังจังเลยค่ะ🥰🥰🥰

เวลาเกิด เป๊ะมากค่ะ ❤️

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

น่าชังจังเลยยย😘

กี่วิกค่ะคุนแม่

น่ารักน่าซังมากๆ

3y ago

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะยินดีด้วยค่ะตอนนี้รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย