แตกแล้วจร้าความเจ็บปวดที่แสนจะทรมาน และมันคือความทรงจำดีๆของอีแม่มือใหม่ค่ะ 08/10/64 #3110กรัม 🕛16

แตกแล้วจร้าความเจ็บที่แสนจะทรมานและมันคือความทรงจำดีๆๆของอีแม่มือใหม่ 08/10/64 #3110 🕛16.16.16นาที

แตกแล้วจร้าความเจ็บปวดที่แสนจะทรมาน และมันคือความทรงจำดีๆของอีแม่มือใหม่ค่ะ 08/10/64 #3110กรัม 🕛16
44 ตอบกลับ

เเม่ทานอะรัยค่ะไห้น้ำหนักน้องดี ตอนนี้31วีคน้องได้โล6 เเบบนี้น้องตัวเล็กไปมั้ยค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะเเม่ ตอนนี้หมอไห้กินไข่ต้มค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งตัวคุณแม่และตัวเล็กนะคะ น้องน่าชังมาก🥰

น่าชังจังเลยค่ะ อยากได้ลูกสาวสักคนลูกชายมีแล้วแต่ซาวด์ยังไม่รู้เพศเรย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องน่าชังมากเลยค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องเกิดวันเดียวกันกับบ้านนี้เลยค่ะ

3y ago

แข็งแรงๆๆนะค่ะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องจ้ำม่ำมาก น่าชังเชียว🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย โตเร็วๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แก้มเยอะมากค่ะ เวลาคลอดก็สวยด้วย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ตัวเล็กน่าชังจังเลยค่ะ😄😍