#ทีมกันยายน

แตกแล้วจร้า39+3วีค แตกวันที่25กันยายน เวลาประมาณ5ทุ่มเกือบเที่ยงคืน ผู้ชาย น้ำหนัก3,310 เจ็บท้องมากกกกๆๆกว่าจะคลอด..อิแม่เกือบตาย

#ทีมกันยายน
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า เรา39w โดนตรวจภายในวันนี้ ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน ตอนสี่โมงเย็นมีมูกเลือดออก+ท้องแข็งถี่ ตัดสินใจไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่ม อยากแตกแล้วค่ะ😂

อยากแตกแล้วบ้างจังเลยค่ะ 39w แล้วยังเงียบอยู่เลย

น้องจ่ำหม่ำจังเรยค่ะ พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

น่ารักคะ เราคลอด10ตคทเเอบกลัว😁

3y ago

ท้องเเรกมันจะกลัวๆหน่อยค่ะเเม่🥺

แม่มีอาการอะไรบ้างคะก่อนคลอด

3y ago

ไปโรงพยาบาลหรือยังคะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่แข็งแรงมาก

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยจ้าาา

หน้ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่า