น้องญาดา 38Week3วัน

แตกแล้วจร้า12/01/63 น้ำหนัก3065❤❤

น้องญาดา 38Week3วัน
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อเหมือนกันเลย ตอนนี้3เดือน17วันแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า❤

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตั้งชื่อเหมือนกันเลย😂

น่าชังมากลูก ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ตาโตมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

อยู่ในนี้ด้วยหรอจ๊ะ💗💗💗

ยินดีด้วยจ้า🥰🥰🥰

น่าเอ็นดูมากค่ะ