แตกแล้วจร้

แตกแล้วจร้ย้ายจากทีมตุลามากันยา ผ่าคลอด+บล็อกหลัง+ทำหมัน #น้องโดนัท

แตกแล้วจร้
10 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะคุณแม่ทำไมถึงได้ผ่าคะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ใกล้จะถึงกำหนดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยกลัวได้ผ่าอยู่คะ

3y ago

ท้องแรกผ่าคลอดค่ะ แม่ตัวเล็กท้อง2ก้เลยต้องผ่าค่

แตกแล้วเหมือนกันค่ะทีมตุลา ย้ายมากันยายน ผ่าคลอดฉุกเฉิน แม่ความดันสูง

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยจ้า น้องกี่โลคะแม่

น่ารักน่าชังจังเลย

น่ารักมากค่ะ💓💓

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ