แตกแล้วค๊าาา☺️💖

#แตกแล้วค้าบบบ 👶🏻🤍 👶🏻ชื่อจริง : ด.ญ.ณิชาภัทร เทพศรี ✨️ชื่อเล่น : ซาเนีย 👼🏻 เพศ : หญิง👧🏻 ♥️เกิดวัน : วันศุกร์ 🤍กำหนดคลอด : 22/01/66 🎉คลอดจริง : 27/01/66 🐇ปี : เถาะ [ กระต่าย ] 🐰 ⏰ เวลา : 09:35 O'clock ⚖️ น้ำหนัก : 3,305 Gg. 💉การคลอด : คลอดธรรมชาติ🌱 ⏳อายุครรภ์ : 40 week +5 day 🏥 สถานที่คลอด : โรงพยาบานพรัตน์ราชธานี #Baby #newbaby #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

แตกแล้วค๊าาา☺️💖
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องอยู่ในท้องเต็มที่เลย โตไวๆ น้ะลูก♥️😁

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆน๊า ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 40w 1day ยังเงียบอยู่เลย

เป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่ซนเลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

หน้าเกรียจหน้าชังมากเลยค่ะ😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่