น้องพรีม🥰

แตกแล้วค้าบบ💥 น้องพรีม ดช.วิรากร แซ่เฮ้ง 🎉 น้ำเดิน 21.00 น. วันที่1/9/63 ไม่เจ็บท้องเลย คลอด 00.28 น วันที่2/9/63 นน. 2,715 กก.❤

น้องพรีม🥰
13 ตอบกลับ

ทำไมนานสกุลเดียวกันกับที่บ้านเลย

แม่โชคดีมากเลยไม่เจ็บท้อง😅😅🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยิรดีด้วยค้าบบ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค้าบ

ยินดีด้วยจ้า